Truy cập nội dung luôn

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

UBND XÃ PHỔ PHONG - THỊ XÃ ĐỨC PHỔ - TỈNH QUẢNG NGÃI

Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, thị xã tiếp xúc cử tri tại xã Phổ Phong

13/05/2022

Sáng ngày 13/5/2022, Tổ đại biểu HĐND tỉnh và thị xã đã về tiếp xúc cử tri tại xã Phổ Phong.

Đại biểu HĐND tỉnh có ông Đinh Duy Sung, Phó Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh; tổ đại biểu HĐND thị xã Đức Phổ được bầu tại xã Phổ Phong có ông Phạm Ngọc Thiện, Chính trị viên Thị đội Đức Phổ; ông Phan Tiến Định, Chủ tịch UBND xã Phổ Phong. Dự buổi tiếp xúc cử tri có đồng chí Vũ Minh Tâm, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã; đồng chí Nguyễn Văn Công, Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Trưởng cơ quan Tổ chức – Nội vụ thị xã; đồng chí Lê Văn Bình, Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thị ủy, Chánh Thanh tra thị xã; đồng chí Võ Minh Châu, Thị ủy viên, Trưởng Ban Kinh tế - Xã hội HĐND thị xã; đồng chí Võ Thị Tranh, Phó Ban Pháp chế HĐND thị xã; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT, các ban ngành xã Phổ Phong và trên 60 bà con cử tri trong xã. 

Tại buổi tiếp xúc, đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh, thị xã đã thông tin đến cử tri xã Phổ Phong về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh của tỉnh, thị xã trong 4 tháng đầu năm 2022 và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm những tháng còn lại của năm 2022. Thông báo đến cử tri dự kiến nội dung chương trình kỳ họp HĐND các cấp trong thời gian tới. Đồng thời, trả lời những ý kiến, kiến nghị của cử tri trong đợt tiếp xúc cử tri cuối năm 2021.

Cử tri trong xã phản ảnh những vấn đề liên quan đến đời sống của nhân dân, đề nghị ngành chức năng các cấp quan tâm giải quyết, như: UBND tỉnh sớm có chủ trương cho chuyển mục đích sử dụng đất ở, vì nhu cầu cần làm nhà ở trong nhân dân rất lớn; vấn đề vệ sinh môi trường tại các nhà máy chế biến dăm gỗ và mỏ đá ở km9; lắp điện thắp sáng tuyến đường Quốc lộ 24 để nhân dân tham gia giao thông được an toàn; chế độ kinh phí cho cán bộ làm việc trong các hội đặc thù; chế độ kinh phí đối với người hoạt động không chuyên trách ở xã hiện nay quá thấp, không đảm bảo đời sống; giá sản phẩm đầu ra của nông sản thấp trong khi đó giá xăng và giá vật tư nông nghiệp tăng cao làm cho đời sống nhân của dân gặp nhiều khó khăn, nhất là nông dân; sớm hoàn thành việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho nhân dân sau khi thực hiện dồn diền đổi thửa …

Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri, đại biểu HĐND tỉnh, thị xã ghi nhận những ý kiến của cử trì, đồng thời tổng hợp ý kiến gửi đến kỳ họp HĐND các cấp sắp đến. Chủ tịch UBND thị xã và Chủ tịch UBND xã Phổ Phong đã trực tiếp trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền.

Nguyễn Đẹp – Bí thư Đảng ủy xã Phổ Phong

Tài liệu đính kèm: Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, thị xã tiếp xúc cử tri tại xã Phổ Phong.docx

Trang thông tin xã Phổ Phong, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi

Cơ quan chủ quản: UBND thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi.

Chịu trách nhiệm nội dung:UBND xã Phổ Phong, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi

Điện thoại/Fax: 0255 3855006

Email: vtphophong-ducpho@quangngai.gov.vn

Địa chỉ: Thôn Tân Phong, xã Phổ Phong, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi