Truy cập nội dung luôn

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

UBND XÃ PHỔ PHONG - THỊ XÃ ĐỨC PHỔ - TỈNH QUẢNG NGÃI

UBND xã Phổ Phong tổ chức tặng quà nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi cho trẻ em khuyết tật và trẻ em thuộc hộ nghèo.

02/06/2022

Chiều ngày 01/6/2022, UBND xã Phổ Phong tổ chức tặng quà cho trẻ em khuyết tật và trẻ em thuộc hộ nghèo trên địa bàn bàn xã.

Tham dự buổi tặng quà, có đồng chí Nguyễn Thị Tâm – PCT UBND xã, Đại diện lãnh đạo Hội LHPN xã; cán bộ, công chức VHXH xã; trẻ em khuyết tật và trẻ em thuộc hộ nghèo, phụ huynh của các em thiếu nhi.

Tại buổi tặng quà, đồng chí Nguyễn Thị Tâm – PCT UBND xã đã phát biểu ý nghĩa của ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Từ lâu, ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 vốn được biết đến là ngày Tết dành riêng cho trẻ em, là dịp quan trọng để các bậc cha mẹ thông qua những lời chúc và món quà mà thể hiện tình yêu thương vô bờ bến dành cho các con, giúp các bé được vui chơi và tận hưởng những khoảnh khắc ý nghĩa từ người thương yêu.

Đồng chí Nguyễn Thị Tâm đã trao đổi nói chuyện vui vẻ cùng phụ huynh và các em thiếu nhi và trao tặng 55 suất quà cho trẻ em thuộc hộ nghèo và trẻ em khuyết tật trên địa bàn xã (mỗi xuất quà trị giá 50.000 đồng, trích từ ngân sách xã). Đồng thời mời và trao tặng 11 suất quà của UBND thị xã Đức Phổ cho trẻ em khuyết tật, trẻ em mồ côi cả cha lẫn mẹ, trẻ em mồ côi cha hoặc mẹ thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn xã được xét chọn (mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng).