Truy cập nội dung luôn

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

UBND XÃ PHỔ PHONG - THỊ XÃ ĐỨC PHỔ - TỈNH QUẢNG NGÃI

Tổ chức buổi gặp mặt Quân nhân xuất ngũ năm 2022

22/01/2022

Sáng ngày 22/01/2022, tại Hội trường UBND xã Phổ Phong, UBND xã tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.

           Tại buổi gặp mặt, các đồng chí Lãnh đã xã đã biểu dương thành tích của các  chiến sỹ đã đạt được trong thời gian tại ngũ, kết quả đó rất xứng danh với quê hương Nguyễn Nghiêm anh hùng của xã nhà. Đồng thời, mong muốn sau khi xuất ngũ trở về địa phương, các quân nhân sẽ phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, trở thành lực lượng nòng cốt tham gia tích cực vào các hoạt động và phong trào địa phương. Tiếp tục cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân chung sức, chung lòng xây dựng xã Phổ Phong ngày càng phát triển. Không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ khi Tổ quốc cần. Mong muốn mỗi em hãy tuyên truyền, động viên lớp thanh niên kế cận sẵn sàng lên đường nhập ngũ năm 2022.

Nhân dịp này, Đảng ủy – HĐND – UBND- UBMTTQVN xã đã trao tặng các phần quà đến các đồng chí hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Ngoài ra, khi có chính sách ưu đãi học nghề, đào tạo việc làm…, UBND xã sẽ giới thiệu kịp thời đến các đồng chí nhằm tạo điều kiện để các đồng chí tìm được việc làm phù hợp với trình độ, sở trường, đáp ứng yêu cầu xã hội về nghề nghiệp và việc làm trong giai đoạn hiện nay.

                                                                                    Phan Thị Thanh Hường 

Tài liệu đính kèm: Tổ chức buổi gặp mặt Quân nhân xuất ngũ về địa phương.docx

Trang thông tin xã Phổ Phong, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi

Cơ quan chủ quản: UBND thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi.

Chịu trách nhiệm nội dung:UBND xã Phổ Phong, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi

Điện thoại/Fax: 0255 3855006

Email: vtphophong-ducpho@quangngai.gov.vn

Địa chỉ: Thôn Tân Phong, xã Phổ Phong, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi