Truy cập nội dung luôn

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

UBND XÃ PHỔ PHONG - THỊ XÃ ĐỨC PHỔ - TỈNH QUẢNG NGÃI

Lãnh đạo xã Phổ Phong thăm Trạm y tế nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam

25/02/2022

Chiều ngày 25/02/2022, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Phổ Phong tổ chức đến thăm, chúc mừng Trạm y tế nhân kỷ niệm 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2022).

Lãnh đạo xã Phổ Phong trân trọng cảm ơn sự đóng góp của đội ngũ y, bác sĩ, cán bộ, nhân viên y tế trong công tác chăm sóc sức khỏe người dân. Đặc biệt, trong cuộc chiến phòng chống dịch Covid-19, lực lượng y tế là một trong những lực lượng tuyến đầu, đã nỗ lực cống hiến, tích cực tham gia vào công tác truy vết, xét nghiệm, hỗ trợ người dân trong khu vực phong tỏa và hỗ trợ điều trị, cách ly F0, F1 tại nhà. Qua đó, đồng cảm và chia sẻ với những áp lực, khó khăn mà các y, bác sĩ, cán bộ, nhân viên y tế đã phải đối mặt trong thời gian cao điểm phòng, chống dịch, nhất là tại các khu cách ly trên địa bàn xã và tại Khu dân cư 1 thôn Vĩnh Xuân trong năm 2021 và công tác tiêm phòng vac cin phòng Covid-19.

            Nhân kỷ niệm 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam, lãnh đạo xã gửi lời chúc đến tất cả cán bộ, y bác sĩ, nhân viên y tế của các đơn vị cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, vững tin yêu nghề. Đồng thời, mong muốn thời gian tới cán bộ, y bác sĩ, nhân viên y tế của các đơn vị tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần “Lương y như từ mẫu”, tất cả vì người bệnh để làm tốt công tác phòng chống dịch Covid-19 cũng như công tác chăm sóc, bảo vệ

sức khỏe của Nhân dân.

           Phan Thị Thanh Hường - VHXH
 

Tài liệu đính kèm: UBND xã Phổ Phong thăm Trạm y tế nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam.docx

Trang thông tin xã Phổ Phong, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi

Cơ quan chủ quản: UBND thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi.

Chịu trách nhiệm nội dung:UBND xã Phổ Phong, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi

Điện thoại/Fax: 0255 3855006

Email: vtphophong-ducpho@quangngai.gov.vn

Địa chỉ: Thôn Tân Phong, xã Phổ Phong, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi