Truy cập nội dung luôn

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

UBND XÃ PHỔ PHONG - THỊ XÃ ĐỨC PHỔ - TỈNH QUẢNG NGÃI

Gặp mặt đầu năm Tết Nhâm Dần giữa lãnh đạo xã Phổ Phong và Ban Điều hành Hội Đồng hương của xã

03/02/2022

Sáng ngày 03/02/2022 (nhằm ngày Mùng 03 Tết), Tại Hội trường UBND xã Phổ Phong, UBND xã đã tổ chức buổi gặp mặt đầu năm Tết Nhâm Dần giữa lãnh đạo xã Phổ Phong và Ban Điều hành Hội Đồng hương.

Về dự buổi gặp mặt có các đ/c đại diện Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã và các thành viên Ban Điều hành hội đồng hương xã Phổ Phong.

Tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo Ủy ban xã đồng chí Bí thư Nguyễn Đẹp đã gởi lời cảm ơn Ban Điều hành Hội Đồng hương đã chung tay hỗ trợ bà con xã nhà suốt thời gian qua. Hy vọng Hội Đồng hương Phổ Phong tại TP.HCM tiếp tục nối kết với quê nhà với những hoạt động thiết thực trong những thời gian sắp đến.

Thay mặt Ban Điều hành Hội Đồng hương, bà Huỳnh Thị Thịnh cũng đã cảm ơn sự quan tâm sâu sắc kịp thời và sáng tạo, mạnh dạn không theo lối mòn cũ của lãnh đạo Ủy ban xã để cùng đem lại nhiều quyền lợi thiết thực cho bà con xã nhà. Sự kết nối giữa lãnh đạo địa phương với Hội Đồng hương xã tại TP.HCM hy vọng trong tương lai sẽ có nhiều hoạt động thiết thực hơn nữa.

Tại buổi họp mặt, lãnh đạo xã nhà cũng gởi lời cảm ơn ông Ngô Ngọc Việt, người điều hành chuyến xe cứu thương 0 đồng giúp bà con trong suốt thời gian qua. Cảm ơn anh em mạnh thường quân, nhóm tài xế xe 0 đồng đã hỗ trợ bà con xã nhà suốt mùa dịch vừa qua.
Buổi gặp mặt đầu năm trong không khí thân tình, ấm áp và cùng hướng đến những hoạt động tốt đẹp hơn trong thời gian tới, nhằm đem lại nhiều hoạt động thiết thực hơn nữa cho bà con xã nhà.

                                                Phan Thị Thanh Hường – VH-XH

 

Tài liệu đính kèm: Tổ chức Gặp mặt Hội đồng hương xã Phổ Phong.docx

Trang thông tin xã Phổ Phong, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi

Cơ quan chủ quản: UBND thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi.

Chịu trách nhiệm nội dung:UBND xã Phổ Phong, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi

Điện thoại/Fax: 0255 3855006

Email: vtphophong-ducpho@quangngai.gov.vn

Địa chỉ: Thôn Tân Phong, xã Phổ Phong, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi