Truy cập nội dung luôn

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

UBND XÃ PHỔ PHONG - THỊ XÃ ĐỨC PHỔ - TỈNH QUẢNG NGÃI

Đảng ủy xã Phổ Phong tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng cho 04 đảng viên đợt 03/02/2022

02/03/2022

Sáng ngày 01/3/2022, Đảng ủy xã Phổ Phong tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2022 cho 04 đảng viên. Dự lễ có đồng chí Nguyễn Đẹp – Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã; các đồng chí Đảng ủy viên; Bí thư các chi bộ có đảng viên nhận Huy hiệu Đảng và các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Đảng ủy xã đã trao tặng Huy hiệu Đảng cho 04 đảng viên, trong đó 02 đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng (đ/c Huỳnh Thanh Tiền – chi bộ thôn Gia An; đ/c Trần Tiến Dũng – chi bộ thôn Vạn Trung) và 02 đảng viên nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng (đ/c Trần Thoa – chi bộ thôn Hiệp An; đ/c Nguyễn Thị Phương Ngân – chi bộ trường Tiểu học Phổ Phong).

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đẹp, Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã gửi lời chúc mừng đến các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này; khẳng định, đây là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước đối với những công lao, cống hiến của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời mong muốn các đồng chí đảng viên với trách nhiệm, uy tín của mình, tiếp tục tham gia giáo dục truyền thống, lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống cho thế hệ trẻ; tiếp tục phát huy trí tuệ, kinh nghiệm, đóng góp nhiều ý kiến quý báu để cùng với Đảng bộ lãnh đạo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh của địa phương.

Thay mặt các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí Huỳnh Thanh Tiền thuộc Chi bộ thôn Gia An cảm ơn sự quan tâm của Đảng; khẳng định đây là niềm vinh dự, tự hào của người đảng viên và là sự tiếp sức về tinh thần để bản thân và các đảng viên cao tuổi nêu gương cho thế hệ trẻ noi theo; đồng thời cố gắng đóng góp nhiều hơn nữa để góp phần xây dựng xã Phổ Phong ngày càng phát triển giàu đẹp.

Nguyễn Đẹp – Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Phổ Phong

Tài liệu đính kèm: Đảng ủy xã Phổ Phong tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng cho 04 đảng viên.docx

Trang thông tin xã Phổ Phong, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi

Cơ quan chủ quản: UBND thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi.

Chịu trách nhiệm nội dung:UBND xã Phổ Phong, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi

Điện thoại/Fax: 0255 3855006

Email: vtphophong-ducpho@quangngai.gov.vn

Địa chỉ: Thôn Tân Phong, xã Phổ Phong, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi