Truy cập nội dung luôn

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

UBND PHƯỜNG NGUYỄN NGHIÊM - THỊ XÃ ĐỨC PHỔ - TỈNH QUẢNG NGÃI

TRIỂN KHAI CHIẾN DỊCH THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN HÈ NĂM 2022

05/06/2022

Sáng nay ngày 05/6/2022 Đoàn thanh niên Phường Nguyễn Nghiêm triển khai lịch sinh hoạt hè cho ĐVTN- HSSV các trường về sinh hoạt hè tại địa phương.

Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phường Nguyễn Nghiêm đã triển khai một số nội dung trong đợt sinh hoạt hè năm 2022 và tổ chức tuyên truyền pháp luật gắn với triển khai chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2022 cho hơn 80 đoàn viên, thanh niên trên địa bàn tham dự.

Ngoài ra, thực hiện Quy chế phối hợp giữa Công an phường với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường và các tổ chức thành viên đã được ký kết, vào sáng ngày 05/6/2022 tại Hội trường Uỷ ban nhân dân phường.

Tại buổi sinh hoạt đại diện Công an phường đã thông tin về tình hình an ninh, trật tự và trật tự an toàn giao thông trên địa bàn phường trong thời gian qua; tuyên tuyền cho đoàn viên nâng cao nhận thức về tác hại của ma túy, các quy định của Luật Giao thông đường bộ, các biện pháp phòng chống đuối nước… bên cạnh đó Công an phường tuyên truyền giới thiệu và hướng dẫn cài đặt App “Báo cháy 114”, kết quả có 100% đoàn viên thanh niên tham gia cài đặt.

Công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật là hoạt động thường xuyên của đơn vị, nhằm giúp cho đoàn viên nâng cao kiến thức, hiểu biết pháp luật cũng như trang bị các kỹ năng phòng vệ, bảo đảm an toàn cho bản thân, tích cực tham gia phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và các phong trào khác của địa phương./.

Hà Bình

THÔNG TIN CẦN BIẾT

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 355

Tổng số lượt xem: 2954

Trang thông tin Phường Nguyễn Nghiêm, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi

Cơ quan chủ quản: UBND thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi.

Chịu trách nhiệm nội dung: UBND phường Nguyễn Nghiêm, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi.

Điện thoại/Fax: 0255 3859254

Email: vtnnghiem-ducpho@quangngai.gov.vn

Địa chỉ: Số 23, Đỗ Quang Thắng, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi