Truy cập nội dung luôn

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

UBND PHƯỜNG NGUYỄN NGHIÊM - THỊ XÃ ĐỨC PHỔ - TỈNH QUẢNG NGÃI

Dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4

19/06/2022

25 dịch vụ công trực tuyến.

27/05/2022

Chỉ tính riêng trong 03 tháng đầu năm 2022 cả nước xảy ra 1.085 vụ cháy, nổ làm 33 người chết và 66 người bị thương, thiệt hại hơn 413,2 tỉ đồng. Nhằm nâng cao hiệu quả trong công tác PCCC và CNCH, tạo kênh thông tin trong thông báo về các vụ cháy, nổ, tai nạn, sự cố đến lực lượng chức năng, đồng thời giúp người dân tiếp cận các kiến thức về PCCC, kỹ năng thoát nạn. Cục Cảnh sát PCCC ra mắt ứng dụng báo cháy qua ứng dụng app “Báo cháy 114”. App “Báo cháy 114” là một ứng dụng hỗ trợ người dân thông báo cho cơ quan Cảnh sát PCCC và CNCH các vụ cháy, nổ và sự cố, tai nạn một cách nhanh và chính xác nhất bằng việc trực quan hóa thông qua các hình ảnh, video, âm thanh…được người dùng gọi điện hoặc gửi trực tiếp cho bộ phận tiếp nhận thông tin báo cháy, sự cố tai nạn tại trung tâm thông tin chỉ huy (tổng đài 114). Giúp cho lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH xác minh được ngay các vụ cháy, nổ và tai nạn, sự cố. Để nâng cao hiệu quả công tác PCCC và CNCH kịp thời, giảm thiểu tối đa thiệt hại, đơn giản hóa các quy trình nhận tin và xác minh tin báo cháy, nổ, tai nạn, sự cố. Đề nghị mỗi người dân cần phải cài đặt ngay app “Báo cháy 114”, để cài đặt app “Báo cháy 114” người dân cần truy cập vào đường link sau:
Đối với hệ điều hành ANDROI: https://play.google.com/store/apps/details...
27/05/2022

Việc thông báo lưu trú được thực hiện như sau
Điều 30. Thông báo lưu trú
1. Khi có người đến lưu trú, thành viên hộ gia đình, người đại diện cơ sở chữa bệnh, cơ sở lưu trú du lịch và các cơ sở khác có chức năng lưu trú có trách nhiệm thông báo việc lưu trú với cơ quan đăng ký cư trú; trường hợp người đến lưu trú tại chỗ ở của cá nhân, hộ gia đình mà cá nhân, thành viên hộ gia đình không có mặt tại chỗ ở đó thì người đến lưu trú có trách nhiệm thông báo việc, lưu trú với cơ quan đăng ký cư trú.
2. Việc thông báo lưu trú được thực hiện trực tiếp, bằng điện thoại, phương tiện điện tử hoặc phương tiện khác do Bộ trưởng Bộ Công an quy định.
3. Nội dung thông báo về lưu trú bao gồm họ và tên, số định danh cá nhân hoặc số Chứng minh nhân dân, số hộ chiếu của người lưu trú; lý do lưu trú; thời gian lưu trú; địa chỉ lưu trú.
4. Việc thông báo lưu trú được thực hiện trước 23 giờ của ngày bắt đầu lưu trú; trường hợp người đến lưu trú sau 23 giờ thì việc thông báo lưu trú được thực hiện trước 08 giờ ngày hôm sau; trường hợp ông, bà, cha, mẹ, vợ, chồng, con, cháu, anh, chị, em ruột đến lưu trú nhiều lần thì chỉ cần thông báo lưu trú một lần.
Công dân có thể thực hiện khai báo lưu trú qua cổng dịch vụ công khai báo lưu trú địa chỉ dichvucong.dancuquocgia.gov.vn
Nếu không thông báo lưu trú, khi bị cơ quan có thẩm quyền kiểm tra, cá nhân, chủ hộ vi phạm có thể bị phạt từ 500.000 đồng – 1.000.000 đồng (theo điểm b khoản 1 Điều 9 Nghị định số 144/2021/NĐ-CP)./.
03/05/2022

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 111

Tổng số lượt xem: 4878

Trang thông tin Phường Nguyễn Nghiêm, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi

Cơ quan chủ quản: UBND thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi.

Chịu trách nhiệm nội dung: UBND phường Nguyễn Nghiêm, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi.

Điện thoại/Fax: 0255 3859254

Email: vtnnghiem-ducpho@quangngai.gov.vn

Địa chỉ: Số 23, Đỗ Quang Thắng, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi